Ngừa thai trùng hợp với món ăn

Để tránh thai, bạn hay sử dụng những phương pháp đó là bao cao su, sử dụng thuốc… tuy vậy bạn sẽ thật bất ngờ khi biết một vài món ăn trong đời sống thường xuyên cũng thì có tác dụng đó là kháng sinh ngừa thai.

Đu không thiếu

Đu không thiếu là dạng quả giàu chất, giàu vitamin, chất lượng cho mắt và giúp làn da. Ngoài chảy, đu không thiếu còn là một kiểu "thuốc" ngừa thai liệu có hiệu quả rất được. Trong quả đu đầy đủ thì có enzym papain (một kiểu men phân giải protein) có thể tác động tới progesterone (progesterone giúp người thụ tinh, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng) khiến cơ thể không dễ dàng có thai 1 cách lợi ích tốt.

Cà rốt

Cà rốt cất nhiều lần dưỡng chất carotene, nhiều kiểu vitamin và người dinh dưỡng có lợi giúp sức khỏe. Mặt không giống, theo nghiên cứu của bác sĩ sản phụ khoa ở New Jersey- Mỹ lại giúp thấy, phụ nữ sau thời gian ăn cà rốt rất hay, lượng carotene được hấp thụ tới sẽ gây mất đi kinh nguyệt, kiểm soát quá trình trứng rụng và chức năng thông thường của buồng trứng. Cho nên cà rốt còn có công dụng trong việc ngừa thai.

Cần thiết tây

Tìm hiểu của những nhà chuyên khoa y khoa giúp biết, ăn rau cần thiết tây luôn có khả năng kìm hãm quá trình tạo ra testosterone, Điều đó tức là nên tây liệu có khả năng tránh cùng với tiêu diệt tinh binh.

Với đấng mày râu, các người bệnh liệu có sức khỏe chất lượng, chưa có căn bệnh tật liên quan tới cơ quan sinh sản, giả dụ ăn rau cần phải thường xuyên nhiều hôm, tinh trùng sẽ sụt suy giảm tới mức khó có xác suất mang bầu. Dưới khi dừng ăn, tình trạng bình thường sẽ tái đi tái lại dưới vài ba tháng.

Tỏi

Tỏi không các thì có tác động tránh vi khuẩn, tránh cảm cúm, ngăn chặn viêm, ngăn ngừa ung mà lại có xác suất diệt tinh trùng, thực hiện ngắn thời điểm sống của tinh binh thời điểm đi lên cơ thể chị em, giảm xác suất có thai. Bởi vậy, tỏi cũng thì có công dụng tránh thai.

Cà phê

Viện tìm hiểu hợp lý sức khỏe cơ hội Mỹ đã từng thử nghiệm Trên đây 104 con gái đang trong độ tuổi sinh đẻ và cho bắt gặp, cà phê thì có ảnh hưởng trực tiếp tới xác suất sinh con. Trong nhóm bạn nữ này, những người bệnh áp dụng nhiều hơn một tách cà phê hàng ngày thì xác suất mang bầu suy yếu đi 1 nửa so với nhóm không uống thức uống này. Do đó, cà phê là phương pháp ngừa thai khá có lợi ích tốt.

Bên cạnh ra, theo các nhà nghiên cứu, với các bạn gái mang thai áp dụng hơn 2 cốc cà phê hàng ngày sẽ tăng gấp đôi nguy cơ mắc phải sảy thai so đối với những ai không uống. Những nhà nghiên cứu Hoa Kỳ cho biết, đã tìm thấy với chứng đặc trưng giúp bắt gặp liều số lượng caffeine cao- 200 milligrams hay hơn mỗi ngày, tương đương 2 cốc cà phê- Sẽ tăng cường đáng nói nguy cơ sảy thai. "Những chị em nữ giới đang có bầu hoặc muốn mang bầu nên hạn chế sử dụng cà phê từ trước 3 tháng và trong lúc mang thai", tiến sĩ De-Kun Li tại Viện nghiên cứu Kaiser Permanente, Hoa Kỳ, nói.

Rượu

Một tìm hiểu giúp thấy rượu liệu có người chủ yếu là ethanol. Ethanol có thể thực hành nâng cao nồng giai đoạn catecholamine của người, khiến cho co thắt mạch máu, chức năng sinh tinh đổi thay cùng với tinh hoàn mắc phải teo.

Một đối tượng phái mạnh lấy quá nhiều lần rượu dễ bị vô sinh và các thai nhi dễ mắc phải dị tật. Còn đối với chị em phụ nữ, rượu có khả năng dẫn tới mức độ rối loạn kinh nguyệt, suy nhược kích thích ham muốn tình dục hoặc ngừng rụng trứng.

Theo: cách tránh thai bằng thực phẩm

この記事へのコメント